SEX

mga mamshies may tanong kasi friend ko, 3 weeks na po since manganak sya and cs po sya, pwedi na daw po ba sila mag sex ng hubby nya? salamat sa sagot mga mamsh?

1 Trả lời

Jan 4 nanganak si mis thru e-cs. Dapat may checkup (babalik sa OB) ng Jan 14. Pero dahil nagka ashfall nun, nagpasya kami na ipagpaliban muna. Nakabalik kami ng OB ng Jan 18 na. Sabi nung OB pede na daw. Hahahaha. Pero natatawa na lang kami ni misis kasi may dugo dugo pa sya nun.

4y trước

ahh pwedi na pala hahahaha nahihiya kasi sya mag tanong sa iba ee salamat