Baby bump or belly fat?

Hi mga mamshies! On my own computation i'm 7 or 8 weeks pregnant. Is it a baby bump or bilbil lang? 😂

Baby bump or belly fat?
9 Các câu trả lời

hello po ask lng po ako kng confirmed na po na buntis kayo now?? kasi po same tayo ng tummy dyan sa pic 7 weeks na din.

Hindi pa sya halata mommy. parang baby fats pa lang. eventually habang tu matagal makikita mo na baby bump mo ☺

3y trước

Ako yan momma 18 weeks din

Bilbil plang sa ngayon momsh.hehe ako nun 16weeks up na ata nahalata ang baby bump ko..

Bubukol din po yan mommy. And the wait is worth it

ganyan din ako nun first tri. ko sobrang parang bilbil lang

Wala naka tayo ka sis

bilbil plang yan

Bilbil

baby bump