7weeks and 2day preggy

mga mamshies ok lang po ba ang my lumalabas na kulay brown na parang dugo...di nmn po sumasakit puson ko...medyo natatakot po ako first baby kopo ito

1 Trả lời

Its part of 1st trimester na mag discharge tayo as a preggy, wag lang color dark brown, green ganon and my foul odor na, kung pink, yellow ganyan tas medyo orange its normal aslong walang pain na nararamdaman. Mwawala din yan if you reach 2nd trimester, try to watch youtube marami kang knowledge malalaman don about pregnancy.