Discharge @ 38weeks and 3days

Hello mga momshies. Ask ko lng po, meron po ba lumalabas na dugo o spotting pagkatapus ma IE? Kasi knna umaga ina.IE ako after nun wla nmn dugo sa panty ko,pro ngayong hapon around 4 past meron nang dugo sa panty na kulay brown cya.. Medyo sumasakit na dn puson ko now tas yung pempem ko parang mai tinutulak.. Sign na po ba na mag labour ako?? Salamat sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

try nyo po orasan yung pain and kung lumala na yung sakit. observe nyo din kung madadagdagan ng discharge and yung consistency nya mag bago. kung maging sticky gaya nung nasa picture. try nyo gumamit ng contractions counter na app. pag matagal yung interval mg pain or nawala totally, false labor pa siguro.

ilan cm kana dw mommy ?