cradle cap

Hi mga mamshies my nbsa po aq before dto my nagtnong ano pnggmot s cradle cap meron po gummit ng cetaphil n gentle skin cleanser epektib po b? And pnu nyo po gnmit?? Thanks..

1 Trả lời

hello mommy, im using cetaphil pero meron pa rin c bb konti nlng. advise ni pedia to use soft comb for babies.. pero hindi pa ako bumili.. matakot rin akong suklayin😁😁😁.....hintayin ko nlng na matanggal ng kusa😊

4y trước

cetaphil baby gentle wash and shampoo... 5 mos na c lo.. since yan na po gamit niya