35 weeks 4 days 🤰🏻

Hi mga mamshies! ❤️ mataas pa po ba yung tummy ko? Nag lalakad lakad na po ako every morning pag day-off ni hubby. Tomorrow balak ko na sana mag start mag squats at walk sa hapon araw-araw. Okay lng po ba mag squat na o maaga pa? Any advise or tips din po para sa madali or mabilis na pag labor? Goal ko talaga mag normal delivery. 🤞🏻Natatakot po kasi ako ma-CS bukod sa mahal yun. Salamat sa mga sasagot. 🤗 #TeamJune2021 ##pregnancy ##advicepls

35 weeks 4 days 🤰🏻
1 Trả lời

Hi mommy? musta po? by now you're on 38 weeks n po siguro, more squats and lakas, eat pineapple para lumambot cervix

3y trước

wow! congratulations!