sss matben

Hi mga mamshies! Kakacheck ko lang po nung status nung benefits ko thru app. Tapos ganito po lumabas. Ano po ibig sabihin neto? Pumasok na po ba sa account pag ganito?

sss matben
47 Các câu trả lời

E try mong MG balance inquiries

Opo, nacredit na po yan sa account nui

5y trước

Di ko pa po nachecheck mamsh. Pero sana nga mamsh meron na. 🙂

Check mo nalang po sa atm nyo

Hm kaya kpag 360 lmg po contribution

5y trước

..sakin 360 Lang din , voluntary .. 29k+ ..

Magkano premium mo mamsh?

5y trước

Okay thank you..

Pano po magcheck ng ganyan mommy?

5y trước

Thank you mommy 😊

Yess mommy check mu atm mu

ano po lahat ng requirements?

5y trước

Tanong nyo po kung anong mga bank ang inaaccept sa sss. Kasi yung akin bpi family savings bank. Hindi po pwede kaya nag open ulit ako ng bago sa unionbank binigyan lng nila ako ng LOI.

Kelan kau ngpasa ng mat 2 nio?

5y trước

Nung january 11 po

..Pano Makita Yan momsh

5y trước

..ooh see.. thanks 😊