Hi mga mamshies! I’m a newbie here and a first time mom too. 23 weeks pregnant na ako and worried ako kasi ang bilis tumaas ng timbang ko. Pinagbawalan na ako ng ob ko na hinay hinay sa pagkaen ng carbo esp. rice and sweets since may history kami ng diabetes. Parang takot na tuloy ako kumaen takot ako tumaba kasi ayaw ko ma cs. Any reco for healthy and balanced diet? Thank you all and God bless :)

1 Trả lời

sa gabi wag kana po kumaen ng rice. biscuits at milk nlang po