1ST PREGNANCY ❤

Hi mga mamshies. I'm 19 weeks preggy today. Tanong ko lang po, anong month kayo na feel ninyo ang pag galaw ni baby??? curios lang po ako kasi di ko pa na fefeel ang pag galaw ni baby. Salamat po mga mamshies 😊😊😊 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1ST PREGNANCY ❤
73 Các câu trả lời

4mos ko po una naramdaman galaw ni baby, pro mas malakas na nong 5mos.😊

16 weeks parang hangin palang lalo pag bumabaluktot ako hehe ayaw niya.

4months po 😊 now 5months nasya super likot na nya breech posya 😁

17 weeks po ako ngayon, ramdam na ramdam ko na pag galaw nya,,😍😍

20weeks ako sis may pumipitik pitik na sa loob ng tummy ko po eh..

pg ftm po actually 5 to 6 months mo na mararamdaman c baby.

going 5 months BBY bump pero di ko pa sya maramdaman mga sis

ako po 4months..parang my bubbles na ngpa pop sa tummy ko..

18 weeks onwards ko nafeel ang movements ni baby. :)

sa 1st baby ko, 22 weeks sa 2nd baby, 15 weeks