1ST PREGNANCY ❤

Hi mga mamshies. I'm 19 weeks preggy today. Tanong ko lang po, anong month kayo na feel ninyo ang pag galaw ni baby??? curios lang po ako kasi di ko pa na fefeel ang pag galaw ni baby. Salamat po mga mamshies 😊😊😊 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1ST PREGNANCY ❤
73 Các câu trả lời

Ako po before at 17weeks may nararamdaman nakong pitik pitik. Depende naman po yan mommy usually pag first pregnancy daw mas late nararamdaman ang movements ni baby. Well, Ibat iba din naman pong factor. You can check this article po :) https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby

Me 20 weeks. Ng na installed ko na ung app na to nabasa ko kaya ginawa pinakiramdaman ko maigi ung tyan ko habang nakahiga ako then ayon na na feel ko na ung galaw nya. Subrang saya ko❤️ #firstbaby

15weeks nag bubbles na sya pagdating ng 17weeks ayun medyo lunakas na yung movement lalo na ngayon turning 29weeks nako 7months nausli na yung paa haha pati katawan nahahatak minsan

for twins.. naka feel ako nang bubble feeling around 2 1/2 month going 3 months. tapos 4 months narraamdaman ko nang gumagalaw sila.... early po kasi dalawa sila sa tyan...

Ako po 19weeks nafefeel ko na po siya. Magalaw na po sobra. Pero minsan nakadepende din daw po yan if posterior or anterior placenta daw po kayo.

14 weeks parang bubbles sa tyan, 16weeks first sipa pero mahina then nararamdaman ko na lagi ung galaw nya specially after meals.

18 weeks may parang alon sa tummy pero pag ka 20 weeks ramdam ko na sya ngayon 24weeks malakas lakas na sipa ata galaw nya..

ako po at 20weeks ko naramdaman yong sipa ni baby, basta po yong heartbeat importante imonitor kahit wag na muna yong pagsipa

same Tayo 19weeks preggy sis gumagalaw na si baby ko sis sumisipa narin ☺️☺️☺️ 3rd pregnancy ko Naman sis

15 weeks naramdaman ko yung unang medyo malakas na sipa nya then now sipa ng sipa akala mo kabayo