FBS & 75G OGTT

Mga mamshies, earlier I got my blood test result. Yung Fasting blood sugar ko is 5.51mmol/l w/c is nasa normal range pa naman since 3.9-6.4mmol/l ang pasado. pero ung ogtt test ko bagsak. Ano payo o ginawa sa inyo ng obgyn nyo? Sa katapusan pa kasi ang appt ko sa ob ko. Salamat sa sasagot. :)

FBS & 75G OGTT
1 Trả lời

Momshie Kung mataas blood sugar Nyo PO.. inom PO Kayo Ng okra.. UNG hilaw PO 3 PC's. Hiwain sa gitna tapos ilagay SA baso lagyan Ng tubig ibabad Ng magdamag tapos kinaumagahan inumin Nyo PO momshie.. mabilis PO Yun magpa baba Ng blood sugar.. Kasi Yun UNG ininom Ng Lola Kung kailangan operahan eh hnd maoperahan dahil diabetes siya Kaya Yun ginawa nmin..

4y trước

Thanks momshie