Mataasang result ng ogtt ko 1st 1 hour 11.5 mmol/L yung 2nd hour ko is 12.1 mmo anong mabisang

Ano kayang mabisang paraan para humaba ang blood sugar level

Mataasang result ng ogtt ko 1st 1 hour 11.5 mmol/L yung 2nd hour ko is 12.1 mmo anong mabisang
3 Các câu trả lời

yung fasting at 2nd hour lang po ang pinagbabasehan sa gestational diabetes. prro mataas po ang 2nd hour niyo possible gestational diabetes po. iwas po sa sweets. and more on fiber po.

Hi mii kamusta napo kayo? Na control po ba bumaba bago kayo manganak?

Si OB mag aadvice sayo..