nakukulangan sa gatas

Hello po, ano po ginagawa nyo pag si baby nakukulangan pa sa milk niya? Feel ko dala na rin to ng growth spurt nya. 2 mos old po pala si baby. Formula feed po siya. Enfamil po gamit ko. Ok lang po ba bigyan siya ulit? Halos oras oras po kasi siya nahingi pag gising.

1 Trả lời

since FM si baby mo hnd every hr dpt ais kasi baka ma overfeed yan. Hnd naman kasi tulad ng FM ang BM na mas mdli madigest. Try mo kargahin sya, laruin or isayaw pra hnd magdede every hr