Dipa nag poop

Mga mamshies ask lng po ang baby ko 6 days na di nagpoop then pinacheck up sa pedia nag reseta po ng suppository, then ngayon po 6 days na naman pong ndi nakapoop after lagyan ng suppository. Nag woworry po ako kasi baka masanay sya sa suppository. Btw my baby is 2months old and pure breast feed po. Ang sabi ng iba normal naman daw po sa pbf ang ndi makadumi ng 1wekk. Nag woworry lng po ako. May koneksyon po ba ung kinakain ko kaya ndi sya maka poop. Pls respect my post

2 Các câu trả lời

hi po..9 days old palang baby ko mix po ca.di po xa naka poop for 6 days na.ano po magandang gawin..subra baho napo ng utot nya.naaawa po ako iyak xa ng iyak