Pls share your thoughts.....

Mamshies, after Penta vaccine was given to my son, hindi siya nag poop for 5 days kaya dinala ko na sa Pedia niya at pinabili kami ng suppository. Dun na siya nag poop nung may suppository na. After that day, hindi nanaman nag poop mga 3 days kaya nag suppository nanaman kami. Problem ko is, ngayon hindi nanaman nag poop, mga 4 days na. Pure breastfeed siya. Normal lng kaya to? Baka mahina metabolism niya? Kumain pa ako nang hinog na papaya kahapon kasi yun yung ni recommend ng doctor para hindi mahirapan mag poop ang baby. Please share your thoughts. Thank you.

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Purely breastfed din ang first born ko and when he was 5 months dinala ko na rin sha sa pedia after 3 days hindi nakapoop. Ang diagnosis ng pedia is kulang na ung food intake nya. Pa six months na rin sha nun so my pedia recommended solid foods na sa kanya. Nagpoop na sha regularly since then. Pag mas younger than 6 months and di enough ang milk natin alam ko ang recommendation ng pedia is mag add na formula milk. Ask mo na rin sa baby pedia mo mommy.

5y trước

I see.. My baby is still 2 months old and hindi naman siya payat, in fact he's so chubby. But yeah, i'll check with his pedia again. Thanks so much for your reply 🙂

mumsh normal po sa exclusive breastfed babies na lumakdaw na ng poop 2months pataas. kasi po na aabsorb nya na po yung mga nutrients ng milk nyo po. baby ko nun 6days po pinakamatagal nung 2months sya tas naging normal na po ulit pag ka 3mos. nya. basta po hindi fussy si bibi and walang sinat o kahit anong symptoms. and pag pumupu sya yellow pa din. okay lang po yun 😊

3y trước

di po siguro breastfeeding advocate pedia nyo kaya di nya po alam 😊 nag mamature na po kasi ang digestive ni bibi kaya di na sya na poops everu after feeding. pero kung nag foformula sya di po yun normal. sa ebf lang po

same case po tyo mommy.