Mefenamic Acid

Hi po! Sino po dito nagtetake ng Mefenamic Acid while breastfeeding? May uti po kasi ako and nireseta naman siya ng OB pero ask lang po if sino dito same case ko po na nakapagtake ng mefenamic. Thank you po ☺☺☺

1 Trả lời

Hindi po ba antibiotic ang nireseta ni OB for your UTI? Antibiotic po kase usually ang iniinom na gamot kapag may infection Mefenamic is pain reliever

4y trước

May antibiotic po na nireseta then sinamahan po ng mefenamic kasi ang sakit po umihi eh.