Bottle Feeding

Hi mga mamshies, ask ko lang po kasi sa september balik na po ako sa work by that time 3 months na si baby, ngayon po na 2months na siya nagtry po kami padedein siya sa bote kaso iyak ng iyak at mas gusto sakin dumede, naaawa kasi ako pag umiiyak siya kaya baka mahirapan ako makabalik sa trabaho. Pahingi naman po ng tips para magustuhan niya magdede sa bote. Thank you po! ? PS. Yung nilagay ko po kasi sa bote nya yung tinry ko padedein yung pinump ko naman po na gatas hanggat maari gusto ko po kasi na gatas ko parin. Salamat po ulit. ☺️

4 Các câu trả lời

bili k nq bottle nipple n malambot para ndi xa mhrpan ma adjust ..