Shaving

Hi mga mamshies, ask ko lang po if okay lang po ba mag shave ng vagina kahit buntis po? First time mom po

9 Các câu trả lời

yes po lalo sa third trimester kpag lagi kna i-IE ni doc, nkkahiya nmn dba kung mabuhok hehe..saka pag manganganak kna po, need tlga ishave pag normal delivery..my extra charge (private hosp)kpag sila pa mgshave para sayo hehe

Kakashave ko lang last week, medyo mahirap na kasi malaki na tummy ko. Hindi na makita yung peks ko. Patulong ka na lang mommy or kapa-kapa pero dahan dahan lang. Mas mahirap kasi kung itrim lang siya.

Pwede naman po basta use a clean razor and clean the area prior shaving. Mahirap lang din makita ang parts kaya ingat po sa pag ahit.

Yes mamsh I really did. 😊 kapa kapa ka lang talaga para di ka masugatan tska totoo po yun kapag check up at i-IE ka nkkhiya. Hehe

Yes kung nakikita mo pa 😂 Much better (para sakin ha) if trim lang. Ask mo din si OB sa advice tungkol diyan.

Ok lang po kase ako nung buntis nkaka pag shave pa po ako .. atsaka po nung nanganak po ako inaahit din po nila

Yea po. I shashave din po yan sa hospital pag manganganak kana po

Ok lng man cguro cause I did thag

pwede naman po