Sobrang sakit ulo at pagsusuka

Hello mga mamshies ask ko lang normal pa itong nrrmdman ko currently 3months na ako pero ilang araw ko na nraranasan yung sobrang bigat ng ulo ko lalo na pag nakaupo ako pag bagong gising tapos nasusuka ako khit kakaen ko lang ano kya ito salamat sa sasagot po. #pleasehelp

1 Trả lời

Part po ng paglilihi. If magpapatuloy po, mas mabuting iinform nyo ang ob nyo para mabigyan kayo ng gamot para mamanage yung hilo at pagsusuka lalo if sobrang bigat sa ulo.

4y trước

hndi pa po ako nkpag take ng vitamins magpapa check up pa lang kasi ako bukas sis