ultrasound

hello mga mamshies, ask ko lang kung ilang weeks malalaman yung gender ni baby? Im 18weeks Preg. Salamat mo sa sasagot. ???

11 Các câu trả lời

Hmm.. 18 weeks medyo nagbigay na ng hint yung OB ko na baby girl daw. Pero sabi nya wait p tayo.. Ayun 21 weeks nakita na yung gender via CAS.

3y trước

girl po tlga sya sa result ng CAS?

ako momsh nag pa utz 25 weeks dipa nakita breech kasi c baby bukas balik ako 28 weeks na sya bukas sana makita na gender nya

20 weeks last kong UTZ, pero di pa sure si doc sa nakikita nya. check nya nlng daw ulit sa next checkup ko. ☺️

20 weeks onwards po para siguradong malinaw na ang gender ni baby 😊

sakin po nun maaga nakita genter ni baby , 16 or 17weeks palang po

20 weeks sakin nakita po kahit medyo itinatago nya hehe

Pde na sa 18weeks pero para sure 20weeks 😊

18 weeks ako nalaman n sken baby boy 😊

20 weeks pataas sure na kita na po