Breastfeed

Hi mga mamshies. Ano pong pwedeng gawin pag humina yung milk supply? 2 weeks old pa lang si bb ko tapos mixed feeding, maliit kasi nipple ko kaya di nya makuha. Medyo madami na yung milk supply ko nung isang araw kaso bigla syang humina. Nagpapump lang ako. Tuloy pa din naman pagmamalungay capsule ko saka pagkain ng masasabaw. Inooffer ko din sya sa bb ko minsan nadedede nya. Natatakot ako baka magstop yung milk sakin :(

13 Các câu trả lời

Ipadede mo lang lagi mommy or ipump mo lang para hndi mawala.

6y trước

Sige po mommy, thank you

unlilatch. drink milo (more malt = more milk) malunggay soup

6y trước

Thank you po sa advice mommy ❤

palatch lang po ng palatch kay lo.

6y trước

Yun nga po eh, hindi sya makalatch kasi ang liit ng nipple ko. Minsan lang sya makalatch. Pump lang talaga.