RASHES

mga mamshies ano po ung ginagamot nyo kay baby sa rashes nila? ung rashes po kse ng baby ko sa leeg nagtutubig sya akala ko pawis sya hindi pla tapos namamaga pa ? ano po ung mabisang gamot para di na mahirapan si baby naawa po kase ako pag nakikita ko syang ganyan plsssss mamshies need your reply ASAP

RASHES
40 Các câu trả lời

Huwag niyo pong hahayaan na mabasa ng gatas yung leeg po ni baby para hindi lalong magkarashes. Try niyo din pong ipacheck up para maagapan.

Derma pedia na yan mamsh. Pag ganyan alam ko hindi lang nasiaingaw yung leeg.. nagkaganyan din kase baby ko pero hindi ganyan kagrabe

mas maganda magpareseta ka sa doctor. may mga iba iba kasing skin infection na pwedeng makatrigger kapag mali ang pinapahid na gamot

Ganyan din si baby ko. Nilinis ko lang ng clean water tas maintain it na dry. Kawawa talaga si baby. Dahil kasi yan sa pawis at milk

Gatas mu po na my powder. .lagay mu po sa bulak. .pagkatpus maligo at maglinis sa gabi. .ganun po gawa ku tuwing my rashes c baby.

Yung sa baby ko ATOPICLAIRE CREAM ung reseta ng pedia nya, effective pero may kamahalan nga lang. 603 sa mercury drug.

Ako nilalagyan ko Ng FISSAN pang rashes Kasi maraming FISSAN powder Yun sissy kawawa Naman so BBY mo mahapdi yan

Bring your lo to the pedia mommy much better pra she can give you right med for your baby rashes..wawa nmn

Try mo rashfree. Wala pa yun 200pesos sa mercurydrug meron.Mabisa sya sa rashes ng baby ko, nwala agad.

Sudocream mamsh highly recommended. Nag apply ako ng gabi kinabuksan ok na ung rashes ni baby sa leeg