Is this a breastmilk?

Hi mga mamshies! 13weeks and 4days ako today. And naramdaman ko masakit tlaga yung breast ko kaya ini-squeeze ko. May lumalabas na parang water lang sya na kulay ng liquid. breastmilk na ba ito? Parang ang aga pa para magkaroon nito hehe. :)

2 Các câu trả lời

Wow ang aga. Ako 34 wks wala pa din ngangey. Haha. Pero may white na nakadikit sa boobs ko. Diko sure kung liquid eh.

normal lang po yan mommy .. ngpprepare po ang katawan ng buntis ng milk para s pagpapadede pag lumabas na c baby.