Take?

Mga mamshie.isang araw nung pag Cr Ko.pag tingin ko sa Bowl.may Kaunting patak ng Dugo.? TS nang cnbi ko yan sa doctor nung pag pacheck up ko.ang nireseta sakin..ay pampakapit daw? Okay lanv ba mag inom nun.kahit isang beses lang un nangyare.kasi sabi sakin di ko pa daw kabuwanan kaya magtake ako nun...?

1 Trả lời

Oo mommy kailangan yun. Ako nga di ako nag spotting pero mababa yung pwesto ng tiyan ko, pinainom din ko pampakapit. Sa lagay mo, mas delikado yan mommy kasi spotting yan. May tendency kasi na malaglagan ka.

4y trước

wala pong masama momsh as long as prescribed ni ob sunod nalang tayo para kay baby