Pregnancy

Mga mamshiee,pahelp naman ng mga need na bilhin kay baby. Tulad ng mga alcohol ganun. Para makabili na heheh. Thank you! ☺️

5 Các câu trả lời

mga clothes ni baby, mitten, booties, shorts, onesies, blanket, pillows diaper, wet wipes, baby wash, cotton buds, alchohol feeding bottle, milk may list nito sa internet. ❤️

mga clothes ni baby, mitten, booties, shorts, onesies, blanket, pillows diaper, wet wipes, baby wash, cotton buds, alchohol feeding bottle, milk may list sa internet. ❤️

Search po kayo momsh ng mga needs. Nood din po kayo ng mga vlog para alam mo po ang to buy at waste of money

Clothes, wipes, cotton, baby powder, diapers mga ganon lang mamsh.

Sana po makatulong itong list na ginawa ko po..

4y trước

Thank you sis!