Painless

hi mga mamshiee sino dito nakaranas na ng painless? ano pong feeling gusto ko lang malaman para aware ako. painless po kasi ako due date ko is sept 23 ❤

1 Trả lời

Mine is supposed to be painless, kaya lang medyo pumalpak yung epidural na tinurok nila sakin. Half lang ng abdomen ko yung namanhid. I cant blame tbe anesthesiologist kasi ng daming nanganak that day tas 3 lang silang available na anesthesiologist kaya siguro napagod na. Ang alam ko sa sa painless, mahihirapan kng umire kasi hindi mo ramdam yung iniire mo that's why the doctor needs to perform fundal push para lumabas si baby.