Folic Acid (Folicard)

Mga mamshiee ganito din ba folic acid na ininom nyo? Naubus na kasi yung folart nung pagbili ko kaya yan nalang binili ko for the meantime. And ask ko lang din po umiinom pa rin po ba kau nang folic acid kahit mlapit na kabuwanan nyo? Salamat po sa sasagot?. Godbless & goodluck to us?

Folic Acid (Folicard)
1 Trả lời

Generic lang ininom q non ska nung 1st trimester lang aq niresetahan ng OB..after non Mama Whiz at ferrous sulfate na ang vitamins q until now