pregnancy

Hi mga mamshie tanong ko Lang PO pag na C's kapo ba SA una . C's pdin SA pngalawa ?

16 Các câu trả lời

Not necessarily po. May kakilala po akong OB ang parang advocacy nga po nya mai-normal delivery yung mga nag CS before at nagagawa po nya. Feel ko expert na po talaga yung OB na yun sa ganon kasi dami nya ring good reviews e.

no mommy...may vbac...or vaginal birth after ceasarian.pero if di kaya tlga thats the time na cs ulit.🤗...i hope nakatulong ito.

Dpende moms kung kaya mo po ma normal sa 2nd bby mo, untie ko kasi cs sya sa una tapos sa 2nd,3rd and 4th bby nya normal dlvry..

Di namn momsh..dpnde sa condition mo at nii baby pag malapit na lumabas.bsta di cya nasundan less than 3 yrs.

Kung mag pprivate ob and hospital ka pwede... Papapiliin ka nila but sa public no if cs ka sa una cs ka ulit...

Hndi po lahat depende din po kung hilom n ang sugat at kaya nmn ng katawan mo iba cs sa una ung 2nd normal na

Ako po cs s una ngaun preggy ako cs n din po. Ung iba kc normal s una tas saka ma cs s 2nd baby

Dpende po.. kc ung ate qo cs xa tas 3 baby nya dpat cs dn.. nailabas nya ng normal.

Depends po. Gaya ni shamcey supsup. Vb siya after 2 yrs from cs sa first born niya

Oo alam ko sis ganun..most probably cs n susunod.