36 weeks pregnant

Hi mga mamshie, tanong ko lang kung naka experience na ba kayo na malayo ang gap ng result sa ultrasound nyo at ng due nyo, for example 35 weeks preggy ako nung nagpa ultrasound para malaman kung nasa tamang position na si baby then ang lumabas sa result 33 weeks lang ako. Sabi ng ob ko maliit daw baby ko sa tyan baka di na daw masyado nakakakuha nutrients sa placenta ko, kaya need ko ulit magpa ultrasound sa 37 weeks ko para malaman kung magiging maayos na ang result sa ultrasound ko. Pinapa monitor sa akin lagi ni ob yung galaw ni baby kasi di daw okay na di nakakakuha nutrients ang baby ko sa placenta ko. Worried tuloy ako. Any advice mga mamsh? #firstbaby

2 Các câu trả lời

eat food in high protein mommy like boiled egg, monggo, milk

4y trước

Thank you sa info. mamshie. ❤️