acne in pregnancy

Hi mga mamshie.. Sino po dto ngkaron ng pimple break out while preggy? D ko mapgilan ung skin.. Wala ako magawa.. Huhuhu help nman po :( thank u

52 Các câu trả lời

I did have breakouts during my first trimester as in bigla na lang sila lumabas specially sa may chin area but after sometime humupa din at nawala na. Hilamos lang ang ginawa ko then moisturize. Ay pala, I think I changed yung sabon ko into sebamed, similar po yun sa cetaphil para di siya masyadong oily tapos yun wala na kong breakouts ngayong I'm on my 8th month of pregnancy.

Ako din sis madami ngayon.. As in buong mukha.. Nakaka panibago kasi wala naman dati.. Johnsons baby soap nabili ko kasi recommended din ni OB.. Di sya nawawala and nag dadry din skin ko.. Ewan ko nga kung mawawala pa, sana kagaya din ng ibang momsh pagdating ng 2nd trim nawala.. 9wks pa lang me now. Hanap din ako ng safe na moisturizer..

🙋 sa 1st baby ko tila ko pimple na tinubuan ng mukha hehe. Kusa naman mawawala. Bawal daw gumamit ng astringent or any pampahid pantanggal ng pimples. Proper hilamos lang talaga. Humupa naman sakin nun nung nasa kasagsagan na ng 2nd trimester. Mawawala rin po yan. Wag nyo na lang kakalkalin para di mag-iwan ng pimple marks.

5y trước

Thanks momshie

May friend din akong naka break out buong pregnancy journey nyaa, pero bumalik naman makinis nyang mukha pagkapanganak. 😊 Ako, parang hiyang sa pagbubuntis, di talaga ako tinubuan ng pimples. So tingin ko, depende talaga yan sa tao and normal lang syaaaaa..

Ako mula noo gang likod ng tenga pati batok..nung first trimester.. pero now third trimester na wala na akong pimples.. pero meron akong rashes sa kamay at paa..pero buti pawala ndin kasi malapit na manganak 😊

Thank u po mga mamshies... Sana nga mawala na agad.. Nkkababa ng self confidnce huhuhu bka mghnap ng iba jowa ko. Charot! Hehe... Hayyyy.. Nung 1st preg ko kc d nman ako gnto.. Anyway thanks po sa mga advice nyo.. :)

5y trước

Di naman po yan. 😉

me too momshie sa pagbububtis ko sa ngayon ,,3 month tyan ko ngcmula yung ganyan ko pati nga sa likod meron eh,,sbi pagkapanganak nman dw mawawala,,,kya hinahayaan ku nlang😊😊

Ako po. Daming break outs. Kahit sa buong katawan. Naging sensitive skin din. Palit po kayo ng sabon sa katawan ng mild soap lang, if kaya nyo baby soap gamitin. Ska always moisturise.

5y trước

Dove body cream po ska coconut oil

me. Ang dami ko natry na soap and moisturizers pero ayaw matanggal. Pinabayaan ko nalang. Kusa naman daw mawawala pagkapanganak. Dagdag stress lang kung papansinin ko pa. ehehe.

Natural yan mamsh.. pero ako gmamit ako ng glutamansi soap. Wala ako pimples kya hanggang manganak ako glutamansi p rin gmit ko. Safe nman s buntis un at s lactating mom.