Bakuna

Mga mamshie san nyo pinabakunahan mga new born nyo? Sa pedia or sa health centet mg brgy?

32 Các câu trả lời

Center Lang Po. 3mos Ko Na Sya Napabakunahan. Kaya medyo pinagalitan p ko ng midwife bat di daw pinabakunahan sa hospital na pinanganakan ko.

Yung hndi available sa center . Sa private namin pina vaccine si lo . kagaya ng rota at pcv wala sa mga health center yan eh

Meron po sa center ng brgy legit po yon. Tapos yung mga wala sa pedia na lang po. Mejo pricey kasi talaga yung iba

sa health center po. pero may iba atang vaccine na sa pedia lang meron like PCV

Yung current sa pedia nya. Pero balak na namin e center para Mas practical

both.. kc my mga vaccines n hndi nman po available sa health center..

Yung meron sa center, sa center ko kinukuha. Malaking tipid hehe

If available sa health centee, dun nlng. Para maka save din

Center po. Libre lng po dto sa baranggay nmin eh..😊

Health center, yung wala sa center sa pedia nya po.