Lipat ng hospital

mga mamshie okay lang po kaya na lilipat nako ng pinag checheck upan medyo mahal po kasi. pano po kaya mangyayari don pwede ko bang sabihin na galing nako sa ibang doctor parang nakakahiya po kasi ?

1 Trả lời

Hehehhe.. Ako nga mommy kabuwanan kuna lumipat ksi kami ng bahay Kaya lipat rin ng ob. Pinakita kulang yung record .. Mag dahilan kalang wla namang pilitan.

5y trước

hehe thankyou po parang nakakahiya kasi. kaso mas nakakahiya pag walang pera pangbayad 😅