share lang?5months preggy❣️

mga mamshie nkaranas naba kayo ng ganito??? halos every time na mag gagabi laging parang may kumukuskus sa bubong o kaya bumabagsak na ibon??? ilang araw na ko d mkatulog..sabi ng papa mabango na daw sa amoy ng (aswang) yung ganitong month...kaya para sa ikakapayapa ko lagi syang nagsasaboy ng asin sa bubong namin(sana d mabutas bubong namin dahil sa asin).... at payapain na ko ng kung anong gumugulo sa bubong namin?pray na lang din before matulog❣️❣️❣️

1 Trả lời

Ako din po ganyan. Mag lagay kasi ng walis sa bintana nio po.