Maasim na amoy ni baby

Everyday ko po pinapaliguan si LO pero kapag bandang hapon na nangangasim na po ulo nya. Paano po alisin yung maasim na amoy. Pawisin po kasi siya lalo sa ulo. Cetaphil moisturising bath po ang gamit ni LO. Thank you po sa sasagot. 🙏

17 Các câu trả lời

sakin una gamit ni baby ung J&j na top to toe wash, mabango s una pero kpg katagalan umaasim na sya lalo s bandang leeg kce lgi nababasa ng gatas khit punasan hndi nman nwawala ung amoy tpos ung ulo nya maasim and dry din. then nag palit ako ng unilove baby bath napansin kona hndi na sya amoy maasim amoy baby n tlga😁😅 yung bandang leeg nya d ndin amoy suka.

Unilove yung panligo ng baby ko.. tapos pag nagpapawis ginagamitan ko siya ng Tinybuds Cleansing Splash.. pati ulo pinapasadahan ko at buong katawan.. never nag amoy pawis ang baby ko til now na turning 2yo na siya.. gamit niya yan simula infant .. nadiscover ko lang kasi mas mura siya compared sa Mustela cleansing water . tapos maganda din

Try niyo po ito. Long lasting ang amoy. But much better if twice a day mo paliliguan si LO. Kapag pinag pawisan na siya, bago mag dilim, paliguan niyo na po ulit para matanggal lahat ng pawis na naipon niya for a day. Been doing it with my son since 3 months old 😉 Iwas rashes and fussy moments.

try mo unilove bath. cetaphil gentle cleanser before si lo ko, nagswitch kami sa baby dove kasi nagkakarashes sya dun sa cetaphil. then now triny namin UL Baby Bath. hiyang nya kahit minsan hindi napaliguan ng kinabukasan di pa din sya maasim.

8mo trước

maganda talaga UL mapa diaper, wipes, vegan cream, rash cream at bath nila. pati laundry detergent, fabcon at bottle cleanser 😍

try mustela shampoo, pricey but worth it. dahil din doon kumapal hair ng baby ko or kung gusto mo budget friendly, human nature baby wash (power love).

try mo Tiny Buds Rice Baby Bath and Lotion, mommy. tapos Hair Highness Shampoo. dyan nahiyang si baby, kahit pagpawisan sya sa maghapon, amoy baby parin.

di maganda sabon hanapan mo sya na mahihiyangan nya baby ko maasim amoy sa cetaphil at human nature nilipat ko sa unilove na sensitive now ok na

Ilang months na po si Lo? Baka need cetaphil shampoo pero gamit ko kay baby cetaphil na gentle wash and shampoo ok naman na sya.

mii pahelp naman yung baby ko 2.6 ko pinanganak nung mag 2 months sya 3.1 ngayung mag 3 months sya 3.6 . patulong naman

kuskusin niyo po ng ayos Ang Ang ulo ni lo, pero wag naman yung sobrang diin, ganyan din lo ko, tanggal asim