hirap makatulog ?

Hi mga mamshie ? Im 33 weeks pregnan. First baby kopo ito. ask ko lang po kung normal lang yung di ako makatulog, 4 days nakong puyat ngayon. Makakatulog ako ng 4am gigising ng 6am. Maghapon di naman ako makatulog. Hindi po ba nakaka apekto sa baby ko?

1 Trả lời

Nakaka apekto sa baby mo ang pagpupuyat kasi kulang na ang pahinga ng katawan natin na siyang nagtatrabaho upang mapalaki at mag develop ang baby. Iwasan ang pag gamit ng gadget sa hapon hanggang sa makatulog. Pumunta lamang sa kama o bedroom kung 1 hr bago ang target sleep time sa gabi. Stay in a different room sa umaga.