MAGKAPERA THROUGH USING AN APP PERO WALANG NILALABAS NA PERA

HELLO MGA MAMSHIE :)) GUSTO NYO PO BANG MAGKAPERA NG WALANG NILALABAS NI PISO ? SAME PO TAYO HEHE. MAY BAGO PO AKONG NADISCOVER NA APPLICATION , PARA LANG DIN PO SIYANG FACEBOOK NA PWEDE MAGPOST NG KAHIT ANO. AT BAWAT POST NYO PO AY MAY EQUIVALENT NA GEM , PATI NA RIN ANG MAG FA FOLLOW SAINYO ♥️ . DOWNLOAD NYO LANG PO ANG LYKA , PAKIFOLLOW NA DIN PO AKO AT FOLLOWBACK KO PO KAYO AGAD. PWEDE NYO PONG ISEARCH ANG LYKA APP SA FACEBOOK AT YOUTUBE. LEGIT PO ITO ♥️?

MAGKAPERA THROUGH USING AN APP PERO WALANG NILALABAS NA PERA
2 Các câu trả lời

how

4y trước

Need nyo Lang po I download ang lyka maging masipag lang po kayo magpost, mag maxrate( mag like ng pictures ng iba) , follow. Ganyan po para mama earn po kayo ng gems. Kapag 3k napo ang gems nyo pwede nyo na sya I encash. Thru your preferred bank account :) search nyo po sa fb nyo at YouTube Ang about sa Lyka :))