Acne

Mga mamshie.. Gud am.. Ask ko lang kc 2nd tri na ko and ung pimples ko walang tigil sa paglabas... Huhuhu ano remedy ginawa nyo? Since bawal mga acne product.. Hayyyy nkkbaba ng self confident mga mamshie.. Nkakairita ung gnto. Huhuhu.. Thanks sa mga ssgot..

2 Các câu trả lời

Yes po normal lang ako sa likod sobrang dami to the point na nakakadiri na kasi nangingitim talaga siya. Tiyaga tiyaga lang mawawala din daw to

Normal lang po sa buntis yan wag po mabahala mawawala din yan pag nanganak kana