Send Help mga mamshie!

Hi mga mamshie. First time mom here. Currently 10 weeks 3 days na po ako. Tuwing kakain ako, wala pang 5 minutes, nagsusuka na ako agad. Any recommendation po paano ang pwede kong gawen or kainin? Nakakapanghina po kasi, Thank you po,

2 Các câu trả lời

onti onti lng po pagkain pero mayat maya.. ako po niresethan ng Ob ko ng vitamin b complex pra mabawasan pagsusuka ko at khit papano may makuhang nutrients si baby.. so far di na masyado ak9 naduduwal sana tuloy tuloy na i am currently 12weeks na po

try niyo po small, frequent but substantial na meals