Morning Sickness

Hi mga mommies, First time mom here. I'm currently in 13 weeks and 5 days . Yung morning sickness ko po is parang hindi na normal, every meal nagsusuka ako. I got admitted last June 27 kasi dehydrated na, naging okay lng nung naturukan nako ng Plasil then pagkalabas ko nagsusuka na naman ulit. Any suggestions po kung ano mabuting gawin? Thank you.

2 Các câu trả lời

omg same tayo ng case mi , na confine dn ako kasi every kaen ko nagsusuka ako ..halos wala na nga ako maisuka , kahit tubig hirap ..pero pag may lasa ung iniinom ko , like juice ok naman ..dko nadin alam gagawin ko ..

2y trước

Ilang months kana mie ? Nag stop muna ako ng vitamins parang di hiyang nag Obimin nalang muna ako kasi parang dun lng ako okay tsaka oral pa din na plasil, lately hindi na ganun ka hirap . Hoping and Praying you'll get well. Laban po ❤️

Sky flakes ka sa morning at konting water pag meal time na small amount of food ka lang muna. then take ka ng gatas. basta pa konti konti lang muna. hope can help ☺️ Keep safe mamsh!

2y trước

thank you momshie, yung sa milk pina stop din ako ni Ob. di ko alam if yung vitamins nag titrigger din po. Iberet, Obimin at Calcium po vitamins ko