Curious

Mga mamshie ask ko lang i'm 37w&1d nagpa BPS ako kahapon tas ang lumabas na weeks ko eh 35. Pangatlong ultra ko palang yun nung una may 13 edd ko tas may 9 tas etong hule may 18 base on my ultra lang yan pero EDD ko talaga is MAY 5 ano poba susundin ko jan. sana may makapansin pls

4 Các câu trả lời

Same tayo sis 35 weeks and 4 days kuna nagpaBPS din ako kanina unang ultrasound ko may16 tapos ngayon lumalabas ng 32weeks lang sya at ang edd ko june5 na...

4y trước

Depende nalang siguro kay baby yun mamash kung kelan sya lalabas. Basta safe and healthy oks na tayo don

Ang pagkakaalam ko po ang susundin ung ultrasound sa Trans-V po , ung first ultrasound nio . Dun din kasi nagbase OB ko kaya un sinusunod ko . 😊

4y trước

Sundin nio na lang po EDD nio , kasi si Baby pa rin po masusunod kung kelan siya lalabas . 😊

Yung first utz ang masusunod. Baka maliit si baby kaya late yung size nya ngayon sa age nya talaga

4y trước

Kahit alin naman dyan di masusunod. Lalabas pa din si baby kahit kelan nya gusto. Pero mas maganda sundin mo yung first utz kase mas accurate yung size ng baby dun. Di gaya ng pag nakailang months na si baby depende na sa kinakain ng mommy kung malaki o maliit ang baby.

up