Hospital labor outfit

Mga mamshie ano pong dinala nyong outfit/shoes/slippers during labor at panganganak? I was thinking of bringing button down pajama sets po para comfy at may nursing access na if ever magka-milk agad. Pa-share naman po ng sa inyo hehe

1 Trả lời

during labor, nakadress ako para madali pag manganganak na. mahirap kumilos kapag masakit na ang tian. pero papabihis naman ng hospital gown pagka-admit. after giving birth, button down pajama set para madali magbihis dahil sa swero at easy breastfeeding. CS ako in my 2 pregnancies.

1y trước

Thanks for sharing po mamsh😊