Gassy baby

Hello mga mamshie... Ano kaya pwede ko gawin kay baby ko? Sobrang gassy kasi ng tiyan niya...pinabu-burp ko po sya pero d naman siya nadidighay, pag binabicycle massage ko namn d naman sya nautot palagi...sana po may sumagot sa tanong ko kasi awang awa na ako kay baby ko d masyadong nakakatulog... Barado pa yung ilong niya😭😭😭

1 Trả lời

Manzanilla po lagay ng konte sa tyan. Para naman sa ilong, salinase drops lang po.

4y trước

Thank you po sa pagsagot. God bless po