help

Mga mamshi sino po naka experience ng ganito sa baby nyo..nung una mga butlig lng po sya na prang rashes tpos nung natuyo pra syang naging an-an...ano po kaya pwd ipahid pra mawala po yung nsa leeg ng baby ko..2 months old po..salamat po sa sasagot

help
1 Trả lời

Hello Mommy! Normal po yan sa babies. Ganyan din ang little boy ko. Panatilihin mo lang na tuyo yung part na yan at kahit papano eh nahahanginan. It's best not to apply anything as it may cause hyperpigmentation kasi sobrang sensitive pa ng balat nila. Nawala din naman yung sa anak ko as time passed. Hope this helps. 😊