Pls help dko po alam saan galing to

Ano po kaya pwd gamot sa face ni baby ko bigla lng po nagkaroon butlig butlig sa face nya may same case po ba dto, mgaxmosh ano ginamolit nyo pra mawala? #firstimemom

Pls help dko po alam saan galing to
14 Các câu trả lời

ganyang din baby ko noon momshie sabi sa akin ng ob ko palitan ko detergent soap na ginagamit ko sa mga damit nya baka kasi matapang yung laundry soap tapos pati bathing soap ni baby pinalitan ko din 3days lng natanggal na mamumula rushes ng baby ko till now Dina din sya nirarushes

It's baby acne is normal pero kung iritable na si baby you can consult your pediatrician kasi iba ibaang needs ng mga baby natin lalo na sa skin.Cetaphil is a great cleanser can be use as baby wash may maliit din naman try mo dun kuminis yung mukha ni baby ko may ganyan din siya.

mawawala lang din yan mommy. Peru Ako gumamit Ako Ng tinybuds na color violet for face and neck no baby. pede din Po ipahid breast milk mo mommy gamit cotton. tapos after ilang minutes. punasan mo na Ng cotton na may warm water..

Ganyan din po ang baby ko noong 1st month niya. Lagi lang po punasan ng basang cotton ball or cotton pad ang face and neck ni baby to keep it clean pero kapag nag persists po at lumala pacheck niyo na po sa pedia or derma.

use elica cream po..super effective po..wag nyo na po patagalin kasi dadami po yan...konti lang po ilagay with in the day po mawawala na po yan..400+ pesos po presyo nang elica..over the counter lng po yan sa mga pharmacy

sa first baby ko, nagworried din ako bat may biglang butlig kaya takbo agad sa kanyang private pedia. tas reseta sa kanya is physiogel medyo pricy pero effective then cetaphil.

ung sa baby ko gnyan din sya milk ko lang ginamot ko binababad ko bago sya maligo ayun nawala Naman at sympre baka naiinitan Ang baby pag gnyan

Cetaphil gentle cleanser po lagay nyo po sa bulak na maligamgam yung kaya po ng baby nyo ahh tska nyo po ipahid sa muka

Wag nyo po pahalikan c baby kay daddy nia , cause po yan non dhil po sa bigote momsh .Kusa naman po yan mwwaLa .

Mawawala naman po wag lang pong halikan ang baby dahil mashado pong delicate ang skin nila