About tahi

Hello mga mamshi, may mga nanganak ba dito na di na hiniwaan sa v?

7 Các câu trả lời

Ako hihi kaya ang bilis ng recovery ko. Nagbunga po ang diet ko and more water Nice experience for me lalo na 1st baby ko. Kaya nakabalik ako agad sa work.Bigla nga ako kasi wala akong hiwa kasi kadalasang mga pinsan ko na nanganak nahiwaan daw at masakit pag umihi at ingat sila mag poops. Lucky di ako ganun 😁

meron po pero madalang yun. kasi hihiwaan ka lang naman kung mahirapan ka ilabas yung bata and kung hindi ka hihiwaan baka kusang mapunit balat mo mas pangit ang pagkapunit mahirap pa tahiin at tsaka baka tumuloy pa punit hanggang sa pwet kaya mas okay pa na hiwaiin nalang ng doctor

Ako po.. 😁 Pero nagsugat padin ng kusa kasi malaki si baby.. Hindi daw kasi naghihiwa sdun sa lying in na inanakan ko😊 tsaka mas ok daw yun mas mabilis gumaling kesa sa hiniwaan😊

Yes ako po.. 🙋‍♀️😊 mabilis ko lng xa nailabas.. Isang ire lng.. 😅 kc 2 kilos lng po xa.. Maliit lng ang LO ko..

Kung maliit lang ang baby. You are so lucky kung di ka mahiwaan. Mabilis lang ang recovery.

Madalang po

Ako po..