TAHI VIA NSD

Hi mga mamshi, ask ko lang. Normal po ba wala na ako mahawakang sinulid sa tahi ko e may 12 po ako nanganak wala pang dalawang linggo? NSD po ako.

3 Các câu trả lời

yes. okay lang un. sa loob naman po ang tahi baka ung buhol po lang ang mkakapa mo or baka natunaw na or natanggal. may follow up naman po kayo kaya ichecheck paren ni ob if nag heheal yan ng tama

1y trước

thankyou po

Baka kusa po ata nag dissolve yung ginamit nila na sinulid may ganun po ata.. pareho po pala tayo ng birthdate ng Lo hehe natahi din ako.. hehehe medyo nagshrink na din yung tahi.

1y trước

Oo nga po eh.. hehehehe

ako din momshie wala makapa tahi, sabi ng OB ko sa loob daw kc un tinahi..ang na didissolve ung pinangtahi and nkita ko un s napkin ko.

1y trước

nakakakaba naman, wala kasi akong nakitang ganyan sakin e.