dapne pills

Hi mga mamsh,i just gave birth to my 1st bb pag dec 3,last week of dec i have my period na ulit,hanggan january twice ako nagkaroon,nitong whole month of feb wala na,,yes nag do kami ni hubby but ever since nanganak ako nag withdraw nman kame,and i started taking dapne pills nitong 2nd week of feb na,kasi sabi ng ob ko cs kasi ako,after 2 months simula nung nang cs ako tsaka lang ako magtake ng pill,,mamsh pakisagot naman po,posible ba na buntis ako,,kinakabahan ako magpt,,

1 Trả lời

Diba po nagpipills naman kayo? Wait nio nalang po period nio.