food

mga mamshi advice nman po nd po ako kasi makahinga pag gabi lalo na pag mdami nakakain ko matakaw na po kasi ako 5months preggy po ako lage ko dn nararamdaman ang gutom pano po ba maiwasan yung d mkahinga pag gabi mga mamshi?

2 Các câu trả lời

Minsan po talaga hirap na tayo huminga lalo na pagtungtong ng 2nd trimester. Pero pag bumaba na si baby at 3rd trimester dun na maganda yung paghinga naten. Nagtakaw din ako mami ganyang month di ako makatulog hanggat di nakakakain. Oatmeal na lang mami mabigat sa tummy or nilagang saging para madigest din kaagad. 😊

5y trước

thank you sa advice mamshi, siguro hinay nlng ako pag gabi takaw ko tlg ngaun 😂

indigestion na yan sis. Iwasan mo uminom ng tubig while eating, before or after eating ka uminom ng tubig para mabawasan konti upset stomach mo sis

5y trước

thank you sis matkaw dn kasi ako sa tubig