Pagdeede

Mga mamshhh help po. Bat ganun po yung lo ko dati po every 2hrs ng 2hrs dede niya. Ngayon po inaayawan niya na ang dede btw po formula feeding po ako. Diko po alam bat ganto si lo. Umaabot napo ng 4hrs na walang dede. Pag iooffer ko po yung bottle(nipple) ayaw niya po nagging iretable siya. Wala naman po siya fever. 2mos and 14days napo si lo. Pahelp naman po mga mamsh kung may same scenerio. :(

1 Trả lời

Ganun po mommy kapag palaki na sila. Minsan matagal bago sila mag dede ulit. Lalo na pag formula fed sila, since mas matagal ma digest kesa breastfeed.