CONCERN MAMA

Hi po mga ka mommy, pa help naman po kung paano lumakas dede ni LO, bonna po milk nya. sobrang hina dumede, di na susunod interval every 3 to 4hrs. ☹️ and 3mos. napo si LO bukas. TIA!

2 Các câu trả lời

Gawin mo momsh Basta every iyak or thumb suck or bored sya painumin mo ng gatas .. para Yun Ang maging hobby nya.. at maging matakaw sya sa gatas..

2y trước

nagthuthumbsuck na ba sya? if yes, at nakatulog na sya dun mo isingit yung dede at alisin kamay nya. Pero pag bumitaw na sya sa bottle, hayaan mo na mi baka maoverfeed at lumungad. si lo ko po mixed feed, every 4-5hrs 4oz ang dede sa bottle.

ilang ml po namimilk ni baby nyo per day?

2y trước

4 to 5 po momsh